Sbobet เปิดบริการแทงเกมออนไลน์ E Sports ที่คอเกมไม่ควรพลาด

Sbobet-ESports-Betting

สำหรับการแข่งขัน E Sports กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง ทำให้ Sbobet ไม่พลาดที่จะนำเอาการแข่งขันเหล่านั้นมาให้คอเกม และเหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุกเดิมพันกัน เหมาะสำหรับนักเดิมพันที่กำลังมองหาความท้าทายใหม่ๆ โดยมีเกมบนอีสปอร์ตมากมายหลากหลายเกมตามแต่ช่วงเวลาที่มีการแข่งขันกันเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเกม Dota 2, Starcraft2, CS:GO, LOL รวมถึง Overwatch และอีกมากมาย ซึ่งระบบเดิมพัน E Sports นี้ถูกสร้างมาเพื่ออนาคตโดยเฉพาะ เนื่องจากในอนาคตคาดว่าจะมีเกมเข้าร่วมการแข่งขัน E Sports เพิ่มขึ้นอีกมากมายแน่นอน เพราะล่าสุดเกมดังอย่าง PUBG หรือ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS ที่กำลังได้รับนิยมอย่างล้นหลามจากเหล่าผู้เล่น ก็ได้เข้าร่วมการแข่งขันอีสปอร์ตแล้วเช่นเดียวกัน

Sbobet E Sports แทงเกมออนไลน์อย่างไร ความท้าทายครั้งใหม่ของการเดิมพันออนไลน์

ภายในเว็บไซต์ Sbobet จะมีเมนู “กีฬา” หรือ “Sportsbooks” ที่เป็นเมนูแหล่งรวมกีฬาจากทั่วทุกมุมโลกอย่างเช่น ฟุตบอล, บาสเกตบอล, กอล์ฟ, สนุ๊กเกอร์, เทนนิส, มวย และกีฬากว่า 30 ชนิด ภายในแถบเมนูจะเห็นกีฬาประเภท “E Sports” ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ล่าสุด เมื่อกดเข้าไปภายในจะเจอกับตารางการแข่งขันเกมออนไลน์ในวันนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นทัวนาเม้นเล็กหรือใหญ่จากเหล่าเกมดังๆ เรารวบรวมเอามาไว้ให้หมดแล้ว ซึ่งทั้งหมดจะประกอบไปด้วย

1.Time – เวลาและวันที่จัดการแข่งขัน ซึ่งผู้ที่ต้องการเดิมพันควรเดิมพันให้ทันก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น

2.Event – รายการแข่งขันที่กำลังจะเกิดขึ้น จะประกอบไปด้วย 1.ชื่อเกมที่จัดการแข่งขัน 2.รายการแข่งขัน 3.ชื่อทีมที่จะแข่งขันกัน

3.ML – ราคาค่าน้ำที่ทางสโบเบทกำหนดให้ เช่น 1.16 4.57 1.10 สำหรับไว้นำไปคูณกับ จำนวนเงินเดิมพัน เป็นต้น

4.Handicap – หรือ แฮนติแคป รูปแบบการเดิมพันอีกประเภท ที่มีอันตราต่อรองเข้ามาเกี่ยวข้อง

สำหรับการเดิมพันอีสปอร์ตมียอดผู้เข้าร่วมเล่นสูงมากทีเดียว เพราะเนื่องจากหลายๆ เกมต่างเป็นที่รู้จักของวงการเกมเมอร์ ที่สำคัญยังมีการถ่ายทอดสดภายในเว็บไซต์แบบต่อเนื่อง เพื่อให้สมาชิกได้รับชมกันอย่างฟรีๆ  โดยเฉพาะงาน E Sport ใหญ่ๆ เรามี Caster จำนวนมากเป็นของตัวเอง เรียกได้ว่านอกจากจะสนุกกับการเดิมพันเกมออนไลน์กันอย่างต่อเนื่องแล้ว ยังสามารถรับชมการแข่งขันแบบถ่ายทอดสดได้อีกด้วย

เหล่าเกมออนไลน์ E Sports บน Sbobet

Dota 2

เกมแนวประเภท MOBA หรือเล่นกันแบบ 5V5 แบ่งออกเป็นทีมละ 5 คน โดยเลือกตัวละครหรือที่เลือกว่า “HERO” ที่มีให้เลือกกว่า 100 ตัวละคร โดยดอทเอได้รับความนิยมสูงมากๆ มีการจัดการแข่งขันอยู่ตลอดเวลา ภายในประเทศไทยเองก็ได้รับความสนใจมากมายจนถึงขนาดมีการแข่งขันภายในประเทศไทยบ่อยครั้ง โดยทัวนาเม้นใหญ่สุดจะมีเงินรางวัลสูงสุดถึง 80 ล้านบาท เลยทีเดียว โดยมีกติกาเล่นง่ายๆ เพียงตีฐานทัพใหญ่ของฝั่งตรงข้าม ซึ่งทีมที่จะคว้าชัยชนะได้จำเป็นต้องอาศัยทีมเวิร์ค การวางแผน และการฝึกซ้อมอย่างสม่ำเสมอ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ไม่ใช่ง่ายๆ เลยหากจะชนะรางวัลการแข่งขัน

Counter Strike : Global Offensive – CS:GO

สุดยอดเกม FPS หรือ First Person Shooter ในตำนานอย่าง Counter Strike โคตรเกมที่อยู่คู่เครื่องคอมพิวเตอร์มายาวนานกว่าหลายสิบปี เป็นที่นิยมอย่างมาก โดยเฉพาะต่างประเทศทางฝั่งทวีปยุโรป มีการแข่งขันกันอยู่ตลอดเวลากว่า 200 ทัวนาเม้นภายในปีเดียว โดยรูปแบบการแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 2 ทีม ทีมละ 5 คน โดยจะมีสองฝั่ง คือ “ฝั่งตำรวจ” และ “ฝั่งโจร” โดยทางฝั่งที่เล่นเป็นโจรจะต้องเป็นฝ่ายบุก คือ ต้องเข้าไปวางระเบิดในจุด A หรือ B ที่ฝั่งตำรวจเป็นฝ่ายรอตั้งรับอยู่ และเมื่อครบ 15 เกมแรก จะต้องสลับฝั่งกัน ซึ่งเกมหนึ่งจะต้องเล่นให้ครบ 30 เกม ใครได้ชัยชนะครบ 16 เกมก่อนก็จะชนะไป

Overwatch

อีกหนึ่งเกม FPS แนวเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งอีกเกม ที่ได้กำลังได้รับนิยมสุดๆ จากเหล่าเกมเมอร์ยุคใหม่ Overwatch เป็นเกมดังจากค่าย Blizzard Entertainment ได้รับการยอมรับจากเหล่าคอเกมทั่วโลกว่านี่คือเกมที่ดีที่สุดเกมหนึ่งแห่งยุค ปัจจุบันมีการแข่งขันไม่เยอะมากนักเหมือนกับ Dota 2 CS:GO หรือ LOL แต่ก็มีผู้เล่นทั่วโลกจำนวนมากชื่นชอบและติดตามการแข่งขัน โดยการแข่งขันจะแบ่งออกเป็นสองทีม ทีมละ 5 คน ในแต่ละเกมจะมีเงื่อนไขที่จะคว้าชัยชนะไม่เหมือนกัน

League of Legends : LOL

เกม MOBA ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในโลกอย่าง League of Legends มีผู้เล่นมากกว่า 48 ล้านคน มีรายการแข่งขันประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์การแข่งขัน E Sports หากใครเป็นเกมเมอร์คงจะรู้จักชื่อ LOL เป็นอย่างดีอยู่แล้ว ทำให้ปัจจุบันมีการจัดทีมขึ้นและมีทีมเข้าแข่งขัน รวมถึงผู้แข่งขันมืออาชีพหน้าใหม่เกิดขึ้นเสมอ มีวิธีการแข่งคือ ผู้เล่น 10 คนจะแบ่งออกมาเป็น 2 ทีม ทีมละ 5 คน ทีมใดที่บุกโจมตีฐานใหญ่ของฝ่ายตรงข้ามได้สำเร็จก่อน จะได้รับชัยชนะไป

นอกจากนี้ยังมีเกมจาก E Sports มากมายกว่าหลาย 10 เกม โดยมีเกมใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาเสมอ ทำให้ Sbobet มองมาในอนาคตจะมีเกมให้นักเล่นได้ร่วมเดิมพันกันมากมาย และสนุกไม่แพ้กับการเดิมพันกีฬาอื่นๆ เลยทีเดียว