ถึงเวลาสร้างบ้านให้กับไดโนเสาร์สุดน่ารักกับ Parkasaurus

Parkasaurus-Early-Access-Game

ตัวเกมส์เปิดตัวออกตั้งแต่เมื่อปีก่อน ในที่สุดเวลานี้ก็ถึงเวลาแล้วที่เตรียมเปิดให้บรรดาผู้เล่นที่หลงใหล ไดโนเสาร์ ได้มาเล่นสนุกกันอย่างเต็มที่ อย่าง Parkasaurus เกมส์สร้างสวนของเหล่าไดโนเสาร์ในแบบฉบับสุดน่ารัก โดยทาง Steam Early Access วันที่ 25 กันยายน ที่จะถึงนี้

สำหรับคนที่ยังไม่รู้จักกับ Parkasaurus โดยตัวเกมส์จะเป็นแนวสร้างสวนของเหล่าบรรดาไดโนเสาร์ ผู้เล่นสามารถออกแบบฟาร์มและสวนสนุกสำหรับจัดการแสดงสุดน่ารักได้ ผู้เล่นสามารถออกแบบได้อย่างอิสระ เพื่อให้สวนของผู้เล่นน่าเข้าเยี่ยมชมมากที่สุดของโลก และพยายามทำให้เหล่าไดโนเสาร์เหล่านี้มีอารมณ์ที่ดีตลอดเวลา แถมตัวเกมส์ยังมีไดโนเสาร์นานาสายพันธุ์ให้เลือกสรรมากมายหลายชนิด

ตัวเกมส์ในช่วง Early Access นั้น ทางผู้สร้างได้นำออพชั่นต่างๆ มาให้ผู้เล่นลองเล่นสนุกกัน ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ด้านการรักษาเงินทุน การทำกำไรเขาสวนสนุก รวมไปการจ้างคนงานมาดูแลภายในสวนของผู้เล่นเอง รวมไปถึงการที่เราต้องเดินทางข้ามเวลาเพื่อนำไข่มาพันธุ์ภายในสวนสัตว์ของเราด้วย

ซึ่งเกม Parkasaurus ปล่อยลง Steam Early Access ในวันที่ 25 กันยายนนี้ หากใครเป็นคอเกมส์สายซีมูเลเตอร์หรือคนที่ชอบการสร้างสรรค์สวนสัตว์แล้วละก็ เกมส์นี้คืออีกหนึ่งเกมส์ที่ไม่ควรพลาด

Parkasaurus-Early-Access-Game2
Parkasaurus-Early-Access-Game3